Phan Mem SketchUp Pro 2014

Posted: 22/03/2014 in P.M Ứng Dụng
Thẻ:

SketchUp Pro là một phiên bản chuyên nghiệp của một chương trình làm việc hiệu quả cho việc thiết kế, thay đổi và trình bày các mô hình ba chiều. Cung cấp một loạt các đối tượng ba chiều (từ bản phác thảo cho các dự án hoàn thành). Khi làm việc với 3ds Max, Piranesi, ứng dụng ArchiCAD cho phép bạn nhanh chóng thiết kế bất kỳ hình dạng của tòa nhà và các chi tiết nội thất.

Trong SketchUp, bạn có thể tìm kiếm các mô hình thư viện ‘3 D kho ‘, bằng cách sử dụng tích hợp trong trình duyệt. Với thành phần này của chương trình có thể tìm, tải về và tải lên các mô hình mong muốn trong chương trình, cũng như đánh giá chúng.

SketchUp cho phép bạn tạo ra một mô hình với kích thước thực sự không bị hạn chế. Ứng dụng này cung cấp cho bạn cơ hội để in ra các bản vẽ quy mô các mô hình và xuất ra chúng trong ZWCAD, BtoCAD, AutoCAD, 3ds Max và nhiều chương trình khác. Công cụ duy nhất “Follow Me” cung cấp một mô hình 3D vào đường dẫn mong muốn.

Chức năng cơ bản SketchUp: – mô hình xuất khẩu các định dạng 3DS, DWG, DXF, OBJ, XSI, VRML và FBX. – hình ảnh động xuất khẩu và xem xét ảo định dạng MOV và AVI. – Hỗ trợ cho mô hình hữu cơ (Sandbox) và chức năng của Film & Stage. – nhập xuất khẩu GIS dữ liệu. – In và xuất khẩu đồ họa raster trong màn hình độ phân giải cao hơn.

Download phần mềm sketchup pro 2014

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s